Để tăng cường hơn nữa công tác phối hợp quản lý, bảo vệ các hạng mục Nhà máy Thủy điện A Vương đồng thời triển khai Chương trình kết nghĩa của hai Đơn vị Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương & Xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam, vừa qua, ngày 18/5/2019, Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương phối hợp cùng Chính quyền Xã Mà Cooih tổ chức các hội nghị tuyên truyền cho đồng bào hai khu Tái định cư Pacheplanh và Cutchrun thuộc xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Với chủ đề tuyên truyền: “Bảo vệ Công trình, nguồn nước, môi trường là trách nhiệm của tất cả chúng ta”. Công ty đã phân phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền đến tận tay từng đại biểu tham dự, nội dung tờ rơi đã giới thiệu về Nhà máy Thủy điện A Vương; Lợi ích của Nhà máy về an ninh năng lượng; Vận hành phát điện giảm một phần lũ vào mùa mưa, cấp nước phục vụ sản xuất cho hạ du vào mùa khô; Đóng góp kinh phí hằng năm cho tỉnh Quảng Nam, huyện Đông Giang và xã nhà Mà Cooih.

Tại các hội nghị này, Ban Tổ chức đã tuyên truyền cho đồng bào hiểu và nắm rõ các quy định của pháp luật về bảo vệ công trình, bảo vệ môi trường, nguồn nước và các hành vi bị cấm trong hành lang bảo vệ hồ chứa và các hạng mục của Nhà máy theo đúng quy định của Pháp luật. Qua đó, bà con đồng bào hiểu, hưởng ứng cao và cam kết chung tay cùng Công ty quản lý, bảo vệ tốt các hạng mục của Nhà máy Thủy điện A Vương, góp phần bảo vệ môi trường, nguồn nước cho cộng đồng.  

Một số hình ảnh tại các hội nghị tuyên truyền.

Văn phòng Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương