Tuần lễ hồng EVN lần V năm 2019 dự kiến được tổ chức từ ngày 23/12 – 29/12 trên quy mô toàn quốc. Trong đó, có 3 địa điểm chính là:
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng.
Lãnh đạo EVN tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV năm 2018 - Ảnh: Thanh Huyền
Lãnh đạo EVN tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV năm 2018 – Ảnh: Thanh Huyền

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa có văn bản số 6430/EVN-TT ngày 26/11/2019, gửi các đơn vị thành viên về việc tổ chức triển khai Tuần lễ hồng EVN lần thứ V. Trong đó, Lễ phát động sẽ diễn ra sáng ngày 24/12, tại Cơ quan Tập đoàn, số 11 Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

EVN yêu cầu các đơn vị thành viên sử dụng chung biểu tượng logo, câu thông điệp chương trình, clip tuyên truyền và mẫu thiết kế nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần V; tổ chức truyền thông trên phương tiện thông tin đại chúng về nội dung và kết quả thực hiện đợt hiến máu nhân đạo.

Đoàn Thanh niên và Công đoàn các đơn vị kêu gọi CBCNV cùng thay hình đại diện (avatar của facebook cá nhân) 1 tuần trước ngày 23/12/2019, chia sẻ clip tuyên truyền trên mạng xã hội facebook để truyền thông nhanh và hiệu quả,…

Các đơn vị thành viên phát động đến toàn thể CBCNV để tổ chức triển khai và hưởng ứng tham gia chương trình; các đơn vị liên hệ với đầu mối tiếp nhận máu tại địa phương để tổ chức thực hiện và đăng ký thời gian, địa điểm, số lượng người dự kiến tham gia hiến máu…

Tuần lễ hồng EVN lần thứ V nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019). Đây cũng là một hoạt động an sinh xã hội được tổ chức hàng năm của EVN.

Các địa điểm chính tổ chức Tuần lễ hồng lần thứ V của EVN:

* Tại TP Hà Nội, các điểm hiến máu chính: 

+ Trụ sở Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (11 Cửa Bắc, Q. Ba Đình)

+ Trụ sở EVNHANOI (69 Đinh Tiên Hoàng, Q. Hoàn Kiếm)

+ Trụ sở EVNNPT (18 Trần Nguyên Hãn, Q. Hoàn Kiếm)

* Tại TP Hồ Chí Minh:                                          

+ Trụ sở EVNHCMC (35 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1)

* Tại TP Đà Nẵng: 

+ Trụ sở EVNCPC (78A Duy Tân, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu)

Các đơn vị có trụ sở tại các tỉnh, thành phố khác tự liên hệ với các cơ sở y tế và bệnh viện tại địa phương để tổ chức hiến máu nhân đạo.

Nguồn: H.Hoa