Nhằm động viên tinh thần và biểu dương những đóng góp to lớn của doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển Kinh tế – Xã hội tỉnh nhà, ngày 13/10, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và trao tặng danh hiệu [B]“Doanh nghiệp tiêu biểu, Doanh nhân tiêu biểu”[/B] tỉnh Quảng Nam lần thứ III – năm 2016.

Đến dự có đồng chí Đinh Văn Thu, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh cùng  các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cùng hơn 200 đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh Quảng Nam tặng danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu, Doanh nhân tiêu biểu” tỉnh Quảng Nam lần thứ III – năm 2016 cho các doanh nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Thu – Chủ tịch UBND tỉnh đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển Kinh tế – Xã hội của tỉnh nhà trong thời gian qua. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp, doanh nhân trong điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay; thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí bày tỏ quyết tâm và cam kết tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cải thiện mạnh mẽ nhằm tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, minh bạch; tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, doanh nhân phát huy tối đa tài năng, trí tuệ và năng lực sản xuất kinh doanh của mình góp phần phát triển Kinh tế – Xã hội tỉnh Quảng Nam.

Cũng tại buổi lễ, UBND tỉnh đã trao tặng Danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu, Doanh nhân tiêu biểu” tỉnh cho 37 doanh nghiệp; 29 doanh nhân của tỉnh Quảng Nam và 02 doanh nhân được tặng Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Trong đó, Công ty CP Thủy điện A Vương vinh dự lần thứ 3 liên tiếp được UBND tỉnh Quảng Nam tôn vinh “Doanh nghiệp tiêu biểu” và ông Lê Đình Bản – Phó Tổng Giám đốc Công ty được tôn vinh “Doanh nhân tiêu biểu” tỉnh Quảng Nam lần thứ III-2016.

Ông Lê Đình Bản – Phó Tổng Giám đốc Công ty nhận danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu” tỉnh Quảng Nam lần thứ III – năm 2016

Văn phòng