Trong 2 ngày 24 và 25/7/2018, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 đã tổ chức thành công Hội nghị sinh hoạt chuyên đề “Giá trị của gia đình và cách thể hiện lòng hiếu thảo” và biểu dương con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập.

Hội nghị có sự tham gia của Đại diện Ban VSTBPN và Ban Nữ công EVN; Đại diện Lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 2. Cùng về tham dự, Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương có sự tham gia của bà Trần Duy Hậu – Trưởng Ban Nữ công, kiêm Ủy viên Ban VSTBPN.

Con CBCNV Công ty được biểu dương tại Hội nghị là cháu Đỗ Nguyễn Hoài Thuận – con của anh Đỗ Linh Trường (đạt Huy chương Bạc môn Ngữ văn lớp 10 năm học 2017-2018), cháu Hồ Lê Việt Hưng – con của anh Hồ Xuân Việt (đạt Huy chương Bạc môn Hóa học lớp 11 năm học 2017-2018), cháu Lê Văn Thành Luân – con của anh Lê Văn Lãm và cháu Huỳnh Lê Kim Uyên – con của chị Lê Thị Hoài Phương (Học sinh Giỏi lớp 10 năm học 2016-2017).

Cháu Đỗ Nguyễn Hoài Thuận – con của anh Đỗ Linh Trường thay mặt con của CBCNV Công ty đã có bài phát biểu cảm nhận vô cùng cảm động, thể hiện lòng biết ơn đối với cha mẹ theo đúng chủ đề Hội nghị và được đón nhận vô cùng nồng nhiệt.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Duy Lăng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận thành tích các cháu đã đạt được đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để cùng gia đình chăm lo cho các cháu phấn đấu học tập và rèn luyện, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại buổi lễ, Công đoàn Công ty khen thưởng cho 65 cháu đạt thành tích cao trong các năm học 2016-2018 và 31 cháu đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương năm học 2017-2018.

Sau lễ tuyên dương, các cháu đã được tham gia team building, các trò chơi tập thể đầy bổ ích và hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khen thưởng:

  

Hình ảnh con CBCNV được nhận Giấy khen

CBCNV Công ty cùng các cháu tại Hội nghị

Các cháu tham gia trò chơi sau Lễ tuyên dương