Ngày 29/6/2020, tại Thành phố Đà Nẵng, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng ủy quyền đại diện phần vốn của Tổng Công ty Phát điện 2 tại Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương.

Tham dự lễ ký kết, về phía Lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 có Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch Hội đồng Thành viên; Ông Trương Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Đình Hải – Thành viên Hội đồng Thành viên và lãnh đạo các Ban chuyên môn Tổng công Ty Phát điện 2.

Về phía Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương có ông Nguyễn Trâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Cao Huy Bảo -Tổng Giám đốc Công ty và các Trưởng đơn vị cùng tham dự.

Quang cảnh buổi lễ

Sau khi nghe ông Ngô Minh Quân – Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự công bố các quyết định, ông Trần Phú Thái, ông Trương Hoàng Vũ đã tặng hoa cho ông Nguyễn Trâm – Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Đình Phúc – Kế toán Trưởng Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương đã hoàn thành nhiệm vụ người Đại diện phần vốn của Tổng Công ty Phát điện 2 tại Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương trong thời gian qua. Chủ tịch Tổng công ty đã giao nhiệm vụ cho ông Ngô Việt Hưng – Trưởng Ban Kỹ thuật sản xuất và ông Lưu Ngọc Mai Phi – Trưởng ban Kế hoạch Tổng Công ty, người được uỷ quyền Đại diện phần vốn của Tổng Công ty Phát điện 2 tại Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ ký kết, ông Trần Phú Thái nhận định rằng, trong bối cảnh hiện nay, công tác SXKD của Tổng công ty nói chung và các đơn vị thành viên trong đó có Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương nói riêng gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, vừa chịu ảnh hưởng của tình hình thời tiết cực đoan, vừa ứng phó với nhu cầu sử dụng điện tăng cao trong mùa nắng nóng. Với điều kiện thời tiết như hiện nay, nguy cơ thiếu hụt điện rất cao. Ông cũng nhấn mạnh rằng để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch 2020 và chủ đề năm 2020 nhiệm vụ của nhóm Người đại diện phần vốn Tổng công ty tại CTCP Thuỷ điện A Vương hết sức nặng nề. Chính vì vậy, nhóm người đại diện phải ra sức hoàn thành mọi nhiệm vụ được Tổng công ty và Đại hội đồng cổ đông giao, đảm bảo vận hành các tổ máy an toàn, tin cậy, ổn định. Triển khai các giải pháp nâng cao hiệu quả SXKD, tiết kiệm chi phí trong sản xuất, tăng năng suất lao động.

 Chủ tịch EVNGENCO 2 Trần Phú Thái phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Ngô Việt Hưng và ông Lưu Ngọc Mai Phi cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 đã tạo điều kiện để hai ông được nhận nhiệm vụ mới này. Với niềm vinh dự được làm người đại diện của Tổng công ty Phát điện 2 tại Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương, ông Ngô Việt Hưng và ông Lưu Ngọc Mai Phi khẳng định rằng sẽ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, mang lại hiệu quả tối đa trong công tác điều hành, cùng ban lãnh đạo và tập thể CNVCLĐ Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu đạt hoặc vượt các chỉ tiêu mà Tổng công ty cũng như Đại hội đồng cổ đông giao phó.

Nghi thức Ký kết Hợp đồng uỷ quyền giữa ông Trần Phú Thái – Chủ tịch Hội đồng Thành viên và ông Ngô Việt Hưng, ông Lưu Ngọc Mai Phi – hai người được uỷ quyền diễn ra trong không khí trang trọng dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 và Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ ký kết hợp đồng uỷ quyền đại diện phần vốn

 

Ông Trần Phú Thái Chủ tịch EVNGENCO 2 trao Quyết định cho ông Ngô Việt Hưng

Ông Trần Phú Thái Chủ tịch EVN GENCO 2 Trao Quyết định cho ông Lưu Ngọc Mai Phi

 

Tổng giám đốc EVNGENCO 2 Trương Hoàng Vũ tặng Hoa chúc mừng ông Ngô Việt Hưng và ông Lưu Ngọc Mai Phi

Ký kết hợp đồng ủy quyền

 

Hội đồng Thành viên EVNGENCO 2 và Ban lãnh đạo AVC chụp ảnh lưu niệm

Phòng Hành chính và Lao động