Với tinh thần chia sẻ – đồng hành, tiếp sức đến trường cùng các em học sinh xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam, Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương (AVC) đã làm việc với Lãnh đạo địa phương, Nhà trường thống nhất trao tặng cho tất cả các em học sinh cấp 2 trong xã mỗi em một bộ áo quần đồng phục (quần xanh, áo trắng) và được trao tặng vào dịp đầu năm học mới 2021-2022.

Ông A Ral Bói – Chủ tịch UBND xã Mà Cooih (bên phải) và thầy Ngô Văn Bừng -Hiệu trưởng Trường THCS xã Mà Cooih (bên trái) thay mặt Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương trao tặng 146 bộ áo quần đồng phục quần xanh, áo trắng cho các em

Năm nay do tình hình dịch bệnh COVID-19, việc thực hiện giãn cách xã hội, hạn chế đi lại, AVC đã liên hệ, làm việc với Nhà may tại địa phương tổ chức đo may lần lượt trực tiếp cho từng em để áo quần được vừa vẹn, chắc đẹp đồng thời tránh tập trung đông người đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Đến ngày 01/9/2021 việc đo may hoàn thành, Chính quyền địa phương xã Mà Cooih cùng Nhà trường thay mặt AVC tổ chức trao tặng cho tất cả các em học sinh cấp 2 trong xã mỗi em một bộ áo quần đồng phục (tổng cộng 146 bộ) để kịp cho các em sử dụng đúng vào ngày khai giảng năm học mới ngày 05/9/2021.

Hiệu trưởng nhà trường cùng Lãnh đạo chính quyền địa phương chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh tại buổi trao tặng áo quần đồng phục

Xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam là nơi Nhà máy Thủy điện A Vương đóng chân, đây cũng là Đơn vị kết nghĩa với Công ty. Các em học sinh ở đây chủ yếu là đồng bào Cơ Tu, còn gặp nhiều khó khăn, trang phục, dụng cụ học tập còn hạn chế. Việc trao tặng áo quần đồng phục cho các em học sinh trong xã Mà Cooih vào trước ngày khai giảng năm học mới là một trong những hoạt động của chương trình kết nghĩa giữa hai Đơn vị được thưc hiện đều đặn hằng năm. Thầy trò nhà trường rất vui mừng khi nhận được món quà thiết thực và nhiều ý nghĩa của AVC ngay đúng dịp trước thềm năm học mới. Món quá chứa đựng nhiều tình cảm, giúp cho các cháu đến trường, giảm bớt gánh nặng cho cha mẹ các em, nhất là khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang xảy ra trong thời gian qua./.

Phòng Hành chính và Lao động – AVC

взять займ на карту срочно без проверок на год