Tối ngày 06/9/2022 tại tòa nhà EVNGENCO2 đóng tại Đà Nẵng, BCH Công đoàn Công ty CP Thủy điện A Vương cùng với Công ty Thủy điện Sông Bung; Công ty CP EVN Quốc tế; Công ty CP Đầu tư Điện lực 3 tổ chức thành công chương trình “Vầng trăng yêu thương” Tết trung thu 2022 cho hơn 400 cháu thiếu nhi là con CBCNV của 4 đơn vị.

Chương trình bắt đầu từ 18h00 tối, các cô chú trong Ban tổ chức của 4 đơn vị đã chuẩn bị đầy đủ những món quà nhỏ xinh bao gồm bánh kẹo, nước uống để làm quà cho các cháu.

Chú Cuội, chị Hằng tiếp quản sân khấu một cách ấn tượng, thu hút, giao lưu với các em nhỏ bằng những trò chơi vui nhộn và những phần quà đầy màu sắc. Không khí thật sôi động và đầy hào hứng. Tiết mục múa mở màn với chủ đề Vui hội trăng rằm, màn trình diễn xiếc ảo thuật hấp dẫn, kịch tính của ảo thuật gia, điệu nhảy Mascot Dance vui nhộn, Chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật, kịch rối Cây đa chú cuội.

Tiết mục được mong chờ nhất trong đêm là phần xuất hiện của Đội lân với màn hóa thân của rất nhiều nhân vật được các em yêu thích như Ông Địa, Ông Thần Tài, Lân, Rồng,…

Tết trung thu từ lâu đã trở thành một cái tết cổ truyền của dân tộc ta trong hàng ngàn năm qua và đặc biệt được trẻ em yêu thích. Tết Trung thu mang ý nghĩa tốt đẹp về cuộc sống ấm no, hạnh phúc và một gia đình tràn ngập tình cảm trong dịp đoàn viên. Điều đọng lại sau đêm hội “Vằng trăng yêu thương” là niềm vui và nụ cười thỏa sức của các cháu. Đó cũng chính là động lực to lớn của các cô chú trong Ban tổ chức, của Lãnh đạo các đơn vị với hy vọng được thắp sáng ước mơ và đem lại niềm vui cho các cháu mỗi dịp trung thu về, tạo ra những ký ức tuổi thơ đáng nhớ cho các cháu với gia đình nhỏ của mình, là sân chơi giao lưu giữa con em CBCNV trải qua 2 năm dịch được gặp lại, đồng thời góp phần giáo dục về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Phòng Hành chính và Lao động  

 

Một số hình ảnh tại đêm hội “Vầng trăng yêu thương”:

Chú cuội – chị Hằng cùng đội múa tiếp quản sân khấu vui tươi rộn ràng

Các cháu tham gia trò chơi cùng chú Cuội, chị Hằng

Các cô chú trong Ban tổ chức vui tươi phát quà chào đón các cháu

Đông đảo các cháu không rời mắt sân khấu xem biểu diễn các tiết mục vui nhộn

Kết thúc đêm hội là màn trình diễn của các chú Lân đầy ấn tượng