Tổ Công đoàn Phân xưởng Vận hành Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương sửa chữa lại hệ thống điện, trao tặng quạt, đèn năng lượng mặt trời cho Trường học và khu sinh hoạt tập thể Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở (Trường PTDTBT TH & THCS) xã Dang đầu năm học mới 2022-2023.

Sửa chữa hệ thống điện, lắp đặt quạt tại khu nhà bán trú

Nằm trong chương trình tiếp sức đến Trường đầu năm học mới 2022-2023, Đoàn viên Tổ Công đoàn Phân xưởng Vận hành – Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương tổ chức kiểm tra, sửa chữa lại hệ thống điện các phòng học và khu ở tập thể cho các em, đồng thời trang bị những chiếc quạt điện tại các phòng học tạo điều kiện cho các em đến trường, ngồi học tập được thoáng mát, tại khu vực sinh hoạt tập thể được lắp thêm những chiếc đèn năng lượng mặt trời tạo ánh sáng cho các em học tập, sinh hoạt khi về đêm.

Đoàn cũng trao tặng 65 xuất quà cho các em thiếu nhi, cùng nhà trường tổ chức vui chơi đón tết Trung thu cho các em. Tổng giá trị hỗ trợ hơn 20 triệu đồng gồm 06 quạt điện, 04 đèn năng lượng mặt trời cùng 65 xuất quà. Những món quà nhỏ chứa đựng cả tấm lòng giành cho các em học sinh nơi đây.

Lãnh đạo nhà trường rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến tập thể CBCNV Phân xưởng Vận hành nói riêng và Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương nói chung đã giúp đỡ các em cùng nhà trường đầu năm học mới 2022-2023.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn: 

Lắp thêm bóng đèn tại khu sinh hoạt tập thể của các em

Trang bị đèn năng lượng mặt trời tại khu sinh hoạt tập thể

Sữa chữa lại hệ thống điện nơi các em học tập

Phát quà tổ chức cho các em vui tết Trung thu

 Tin: Phân xưởng Vận hành – AVC