Sáng ngày 21/4/2023, tại thành phố Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) công bố quyết định bổ nhiệm ông Ngô Việt Hưng, Người đại diện phần vốn của EVNGENCO2 tại Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương (AVC), Chủ tịch Hội đồng Quản trị AVC giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty.
IMG 9658

Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐQT trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho ông Ngô Việt Hưng

Tham dự buổi lễ, về phía Tổng công ty có ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐQT, ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, các thành viên trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, đại diện các Ban chức năng, Văn phòng EVNGENCO2. Các đơn vị thành viên tham dự thông qua các điểm cầu truyền hình. Ông Ngô Việt Hưng là cán bộ được đào tạo bài bản, đã có gần 20 năm kinh nghiệm, công tác tại nhiều vị trí khác nhau như tham gia giảng dạy tại khoa Điện – Đại học Bách khoa Đà Nẵng từ năm 2004 – 2014 và được cử đi học Thạc sĩ ngành Năng lượng Tái tạo tại Đại học UWS (University Western Sydney) từ năm 2012 – 2014. Trong giai đoạn 2014 – 2017, ông Ngô Việt Hưng đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Kỹ thuật Sản xuất và trở thành Trưởng Ban Kỹ thuật Sản xuất từ năm 2017 – 2020. Từ tháng 7/2020 đến nay là Người đại diện phần vốn của EVNGENCO2 tại AVC, Chủ tịch Hội đồng Quản trị AVC.
 

Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐQT phát biểu giao nhiệm vụ

Trong suốt quá trình tham gia công tác, ông Ngô Việt Hưng đã có nhiều đóng góp tích cực, chỉ đạo, lãnh đạo các Đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Với những thành tích đã đạt được, Đảng ủy, HĐQT Tổng công ty tin tưởng giao nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách chuyển đổi số của Tổng công ty, đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với những nỗ lực học tập, công tác và những đóng góp của ông Ngô Việt Hưng trong suốt quá trình làm việc tại Tổng công ty Phát điện 2.

Đồng chí Trần Phú Thái – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty gửi lời chúc mừng ông Ngô Việt Hưng đã nhận được sự tin tưởng của Đảng ủy, HĐQT Tổng công ty. Đồng thời, đồng chí Trần Phú Thái thể hiện mong muốn, kỳ vọng ông Ngô Việt Hưng sẽ thực hiện tốt các chỉ đạo của HĐQT, phân công nhiệm vụ của Tổng Giám đốc, phối hợp cùng lãnh đạo các đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được và góp phần vào sự thành công trong công cuộc chuyển đổi số tại EVNGENCO2.
 

IMG 9669

Ông Ngô Việt Hưng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Ngô Việt Hưng gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Tổng công ty đã tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc. Nhận thức rõ được vinh dự và trách nhiệm, ông Ngô Việt Hưng xin hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực hết sức, phối hợp tốt với đồng nghiệp và tuân thủ các chỉ đạo cấp trên để cùng xây dựng EVNGENCO2 phát triển bền vững.
 

Ông Trương Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc EVNGENCO2 phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi công bố quyết định, ông Trương Hoàng Vũ thể hiện sự vui mừng vì Ban Tổng Giám đốc đã được bổ sung thêm một Phó Tổng Giám đốc, qua đó tăng cường đội ngũ Lãnh đạo, khẳng định những bước tiến quan trọng của Tổng công ty trong công tác quản trị. Thời gian tới, Tổng công ty phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, đặc biệt trong công tác chuyển đổi số. Do đó, Tổng Giám đốc mong muốn Ban Tổng Giám đốc sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đại hội đồng cổ đông, HĐQT giao; đồng thời kỳ vọng ông Ngô Việt Hưng sẽ thể hiện rõ vai trò của người Lãnh đạo Tổng công ty, thực hiện thành công nhiệm vụ chuyển đổi số và góp phần xây dựng Tổng công ty phát triển vững mạnh.
 

Lãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Tổng Giám đốc Ngô Việt Hưng
Nguồn tin: Minh Lương – EVN GENCO2