Nhằm tạo không khí phấn khởi và sân chơi giao lưu cho NLĐ sau một năm lao động hăng say, sáng ngày 27/12/2022, nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2022) và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương (24/12/2007-24/12/2022) tại Sân bóng Làng thể thao Tuyên Sơn – TP. Đà Nẵng đã diễn ra Hội thao do Công đoàn Công ty tổ chức với sự tham gia của hơn 120 VĐV và CĐV từ các đơn vị về tham dự.

VĐV và CĐV chụp ảnh lưu niệm tập thể

Hội thao đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ từ các cổ động viên, sự nỗ lực thi đấu hết mình của các vận động viên, sự trung thực và khách quan của Tổ trọng tài. Các vận động viên nghiệp dư đến từ các phòng ban, phân xưởng đã hào hứng tham gia các bộ môn thi đấu bao gồm: Đôi nam Tennis, bóng đá, kéo co nữ, kéo co nam nữ. Với tinh thần thi đấu hết mình nhằm giải tỏa hết mọi áp lực trong công việc, các vận động viên tham gia Hội thao đã tạo ra những giây phút thi đấu hào hứng, đầy tiếng cười trong tình thân ái giữa những người đồng nghiệp.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 11 giải gồm: 04 giải Nhất, 04 giải Nhì, 02 giải Ba, 01 Khuyến khích cho các vận động viên xuất sắc. Giải Nhất môn Bóng đá nam thuộc về Đội Trung tâm Bảo trì Thủy điện và Dịch vụ Kỹ thuật trong trận chung kết đầy kịch tính với tỷ số sát sao 3-2 khi gặp Đội Liên quân khối Văn phòng; Giải Nhất môn Tennis Đôi nam thuộc về cặp VĐV Ngọc Linh – Kim Lâm.

Ông Ngô Việt Hưng – Chủ tịch HĐQT trao Giải Nhất môn Tennis Đôi nam thuộc về Cặp VĐV Ngọc Linh – Kim Lâm.

Đội Trung tâm Bảo trì Thủy điện & DVKT với cúp vô địch môn bóng đá

Đội nữ đạt giải trong môn kéo co

Hội thao năm 2022 tại Công ty CP Thủy điện A Vương đã lan tỏa niềm vui và tinh thần lạc quan đến từng người lao động; tạo không khí phấn khởi, đoàn kết, thân ái trong toàn Công ty sau thời gian có phần trầm lắng do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Phương Thảo – Phòng Kế hoạch – Vật tư