Ngày 01/10/2018, lúc 16h30 tại văn phòng Công ty (143 – Xô Viết Nghệ Tĩnh – quận Cẩm Lệ – thành phố Đà Nẵng), Chi bộ Sản xuất 2 thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần Thủy điện A Vương đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí (đ/c): Đoàn Hải Việt, nâng tổng số Đảng viên trong Chi bộ lên 18 đ/c.

Đến dự lễ kết nạp có đ/c: Ngô Xuân Thế – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Tổng giám đốc Công ty, Võ Văn Việt – Bí thư Chi bộ sản xuất 2 và các đảng viên trong Chi bộ Sản xuất 2. Đồng chí Đoàn Hải Việt là CBCNV công tác lâu năm tại Công ty (từ năm 2005), được sự dìu dắt của Đảng bộ, Lãnh đạo Công ty và Chi bộ Sản xuất 2 với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, đ/c Việt đã từng bước trưởng thành về mọi mặt.

Đ/c Hà Như Phương – Chi Ủy viên Chi Bộ SX2 thông qua chương trình và giới thiệu đại biểu

Đ/c Đoàn Hải Việt hiện là Tổ phó Tổ Điện thuộc Phân xưởng sửa chữa Cơ – Điện (P11). Trong thời gian vừa qua, đ/c đã nỗ lực phấn đấu trong công tác và hoàn thành tốt mọi công việc được giao; được Ban Chấp hành Công đoàn Công ty giới thiệu để xem xét kết nạp vào Đảng.

Đ/c Võ Văn Việt – Bí thư Chi bộ Sản xuất 2 công bố quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Đoàn Hải Việt.

Đ/c Việt đã long trọng tuyên thệ

Đ/c Ngô Xuân Thế – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Tổng giám đốc Công ty đã phát biểu chỉ đạo và chúc mừng đ/c Đoàn Hải Việt. Đ/c nhấn mạnh: Đây là vinh dự lớn đối với đ/c Việt và là niềm tự hào của Đảng bộ. Kể từ nay, đ/c Việt cần phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa để vững vàng về lập trường chính trị, về kiến thức chuyên môn, xứng đáng là một đảng viên, là tấm gương cho quần chúng học tập.

Như Phương