Ngày 22/8/2025, Công đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương phối hợp cùng chuyên môn đã tổ chức Bữa cơm công đoàn năm 2025 hưởng ứng chương trình “Bữa cơm công đoàn” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 phát động nhân kỷ niệm 80 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9) và 96 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2025).

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, các ĐVCĐ và NLĐ của các đơn vị đã cùng nhau thưởng thức bữa ăn giản dị nhưng đầy ý nghĩa, qua đó thắt chặt tình đồng nghiệp, động viên tinh thần làm việc, góp phần xây dựng tập thể ngày càng đoàn kết, vững mạnh.

Bữa cơm công đoàn không chỉ là dịp để mọi người tạm gác lại công việc, cùng nhau sum vầy, mà còn thể hiện sự quan tâm thiết thực của tổ chức công đoàn đối với đời sống tinh thần và vật chất của đoàn viên, người lao động.

Hoạt động này nằm trong Kế hoạch tổ chức Bữa cơm công đoàn tại các địa điểm NLĐ Công ty đang làm việc và sẽ tiếp tục được thực hiện tại các địa điểm như Nhà máy và các Đội công trình DVKT trong Tháng 8/2025.

Thông qua chương trình, Công đoàn Công ty mong muốn góp phần xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và hiệu quả tại Công ty, đúng như khẩu hiệu của Bữa cơm công đoàn năm 2025: Chia sẻ – Đoàn kết – Gắn bó.

Phương Thảo Phòng KHVT – AVC

Ông Đoàn Ngọc Nam – Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc

ĐVCĐ, NLĐ các đơn vị tham dự Bữa cơm công đoàn