Sáng ngày 10.10.2025, Hội nghị đối thoại định kỳ năm 2025 của Công ty CP Thủy điện A Vương (AVC) đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và cởi mở. Về phía đại diện Người sử dụng lao động có sự tham dự của ông Cao Huy Bảo – Tổng Giám đốc AVC, đại diện lãnh đạo các phòng, phân xưởng, trung tâm. Về phía đại diện tập thể Người lao động có ông Đoàn Noạc Nam – Chủ tịch Công đoàn cùng Ban Chấp hành Công đoàn và các thành viên đại diện người lao động tham gia đối thoại tại nơi làm việc.

Phát biểu khai mạc, ông Cao Huy Bảo – Tổng Giám đốc AVC nhấn mạnh việc tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ là dịp quan trọng để người lao động phát huy quyền dân chủ, trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến trong quản lý, điều hành sản xuất – kinh doanh, đồng thời là kênh để Ban lãnh đạo nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, góp phần vào việc phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2025.

Quang cảnh buổi Hội nghị

Tại Hội nghị Ông Cao Huy Bảo, Tổng giám đốc Công ty giới thiệu ông Ngô Xuân Thế – Phó tổng giám đốc phụ trách sản xuất thông tin đến hội nghị về tình sản xuất kinh doanh năm 2025, đặc biệt là công tác vận hành trong mùa mưa. Trong đó nhấn mạnh công tác xử lý sạc trượt sau mưa lũ đã được khẩn trương tiến hành đảm bảo lưu thông và vận hành an toàn cho Nhà máy.

Tiếp theo Ông Cao Huy Bảo, Tổng giám đốc Công ty giới thiệu ông Phạm Đình Quang – Phó tổng giám đốc phụ trách công tác DVKT thông tin đến hội nghị về tình hình thực hiện công tác dịch vụ kỹ thuật năm 2025. Công tác DVKT trong năm 2025 có nhiều khó khăn và thách thức, các công trình Công ty nhận thầu thực hiện tương đối nhiều, Công ty phải tiến hành phối hợp với các đơn vị cung cấp dịch vụ và nhân lực bên ngoài, do đó chi phí thuê ngoài cũng tăng cao. Công việc đang khẩn trương và vất vả, hiện đội ngũ lao động có tay nghề cao của Công ty vẫn đang tiếp tục bám trụ tại các công trình nhận thầu để đảm bảo thực hiện theo đúng tiến độ đã ký kết với Chủ đầu tư.

Thông tin đến Người lao động về kết quả triển khai thực hiện các nội dung của đợt đối thoại năm 2024, Ông Cao Huy Bảo, Tổng giám đốc Công ty giới thiệu ông Đoàn Ngọc Vui – Phó trưởng Phòng Hành chính và Lao động, Thư ký Hội nghị thông tin đến Hội nghị kết quả triển khai thực hiện các ý kiến tại hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc năm 2024. Hầu hết các ý kiến được giải quyết triệt để, còn một nhiệm vụ thường xuyên trong công tác ISO tiếp tục triển khai thực hiện.

Ông Cao Huy Bảo, Tổng giám đốc trao đổi đến Hội nghị một số thông tin về việc nhận thầu và thuê ngoài công tác dịch vụ kỹ thuật hiện nay tại Công ty; ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực vượt qua vất vả của đội ngũ kỹ sư, công nhân tại các công trình để đảm bảo hoàn thành tiến độ do Chủ đầu tư giao.

Lãnh đạo phát biểu tại Hội nghị Trong tình hình bối cảnh của Công ty đang khó khăn như hiện nay, Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn NLĐ có sự sẻ chia, thấu hiểu, đồng cảm nhất là trong công tác dịch vụ kỹ thuật để cùng nhau vượt qua mọi sự khó khăn, thử thách, đồng thời phát huy hết sức mạnh tiềm lực mỗi cá nhân trong công việc để góp phần tăng thêm thu nhập cho NLĐ. Ban Lãnh đạo Công ty cũng sẽ nỗ lực hết mình trong công tác quản lý và điều hành hoạt động SXKD chung của Công ty, tìm kiếm cơ hội hợp tác, lắng nghe và sẻ chia khó khăn với NLĐ để đảm bảo cải thiện được tiền lương, thu nhập cho NLĐ, mong rằng mỗi người NLĐ cần lạc quan, tin tưởng vào sự lãnh đạo, quản lý của Lãnh đạo Công ty, của bộ máy hoạt động để cũng nhau hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Ban Lãnh đạo Công ty đối thoại tại buổi làm việc

Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc kết thúc trong không khí đoàn kết, dân chủ, đồng thuận và trách nhiệm cao. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện sự cam kết của Công ty và Công đoàn trong việc lắng nghe, chia sẻ và hành động vì quyền lợi chính đáng của người lao động – nhân tố then chốt cho sự phát triển của Công ty. Hội nghị cũng thể hiện quyết tâm xây dựng mối quan hệ hài hoà, ổn định và tiến bộ, nâng cao hơn nữa mức độ hài lòng đối với điều kiện làm việc, củng cố niềm tin, sự gắn bó của người lao động, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao./.

Phòng HCLĐ – AVC