Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc và phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) luôn được Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương (AVC) đặc biệt quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng, góp phần tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), trong 2 ngày 24-25/7/2022, Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương đã cử Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà 02 Mẹ VNAH mà Công ty đang phụng dưỡng, Mẹ VNAH Trần Thị Giới – hiện ở tại xã Ba, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam, AVC nhận phụng dưỡng từ năm 2009; Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngọ – hiện ở tại phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, AVC nhận phụng dưỡng từ năm 2021.

Thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngọ

Đoàn AVC có đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Ban Nữ công, Phòng Hành chính và Lao động đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ, đồng thời động viên tinh thần, mong hai Mẹ sống vui, sống khỏe để tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống Cách mạng, tích cực lao động sáng tạo, sống có ích cho xã hội.

Thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Trần Thị Giới

Những hoạt động của AVC, thể hiện sự tiếp nối truyền thống cao đẹp, là đạo lý quý báu của dân tộc ta, là trách nhiệm, là tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước. Dẫu những việc làm và hành động hôm nay chưa thể đền đáp xứng đáng với những cống hiến và hy sinh của các thế hệ cha anh, nhưng có một điều chắc chắn rằng, lòng biết ơn, lòng thành kính sẽ mãi mãi tròn đầy./.

                                                                   Phòng HCLĐ AVC