Sáng ngày 15/6/2019, Công đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu là con CBCNV Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải các cấp năm học 2018-2019. Trong năm học vừa qua có 124 cháu đạt học sinh giỏi; 19 cháu đạt giải các cấp, trong đó có 13 giải cấp Tỉnh, Thành phố; 06 giải cấp Quận, Huyện.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Huy Bảo – Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Đoàn Ngọc Nam – Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí trong BCH Công đoàn Công ty, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh giỏi và học sinh đạt giải các cấp năm học 2018-2019.

Đại diện Lãnh đạo Công ty, Tổng Giám đốc Cao Huy Bảo đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Tổng Giám đốc cũng hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của BCH Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn Công ty đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em CBCNV trong suốt thời gian qua.

Trong không khí gần gũi, thân mật, Tổng Giám đốc cũng đã gửi đến các bậc phụ huynh và các cháu tại buổi lễ ca khúc “Quê hương” (Thơ: Đỗ Trung Quân, Nhạc: Giáp Văn Thạch) như một lời nhắn nhủ các cháu hãy luôn ghi nhớ đến cội nguồn, hãy luôn yêu thương những người đã sinh ra, nuôi dưỡng để các cháu có được tương lai tươi sáng nhất đóng góp cho quê hương, đất nước và phục vụ chính mình.

Phần giao lưu văn nghệ và phỏng vấn nhanh về bí quyết học tập của các cháu cũng được tiếp nối trong một không khí vui vẻ, tự nhiên với sự chia sẻ hồn nhiên và chân thật của các cháu như Nguyễn Hữu Phương, Nguyễn Lê Bảo Châu, Lê Văn Thành Luân, Nguyễn Gia Bảo, …

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em CBCNV của Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Phương Thảo – P2