Chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, được sự thống nhất của Lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn, sáng ngày 08/3/2022 Ban Nữ công Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương tổ chức buổi giao lưu tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Đến dự buổi toạ đàm có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể CBCNV nữ Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương.

Lãnh đạo Công ty, Công đoàn chụp hình lưu niệm tại buổi toạ đàm

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Duy Hậu – Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ. Chị em nữ Công ty đã tâm sự, chia sẻ những kiến thức, tâm lý trong đời sống hôn nhân và gia đình, hăng hái thực hiện phong trào “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Ghi hình lưu niệm tại buổi Tòa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đại diện Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã có những chia sẻ, tâm sự với CBCNV nữ, đánh giá cao những nỗ lực của CBCNV nữ Công ty đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của AVC trong suốt thời gian qua. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, Ban lãnh đạo, Công đoàn AVC đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến các chị em, chúc chị em là nữ CBCNV AVC sẽ cố gắng nâng cao công tác chuyên môn, đảm đang việc nhà, nuôi dạy con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình, là những tấm gương sáng của phụ nữ EVN trong thời kỳ mới./.

Phương Thảo – Phòng Kế hoạch và Vật tư