Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), ngày 31/01-01/02/2023 Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đã tổ chức Hội thao Mừng Đảng đón Xuân Quý Mão năm 2023 tại Sân bóng Làng thể thao Tuyên Sơn – TP. Đà Nẵng với sự tham dự của toàn thể CBCNV-NLĐ Công ty.

Giải nhất tập thể và cá nhân ghi hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Công ty

Hội thao năm nay quy tụ khoảng hơn 100 VĐV tham gia 06 bộ môn thi đấu bao gồm: Cờ tướng, Tennis Đôi Nam, Bóng đá nam, Bóng đá nữ, Bóng đá nam lứa tuổi O45 mở rộng, Kéo co nam nữ.

Trong 02 ngày thi đấu, các VĐV đã cống hiến những màn trình diễn kinh điển với những nước cờ hiểm hóc của các kỳ thủ, những trận cầu mãn nhãn, những pha bóng nảy lửa, với đẳng cấp điêu luyện của các vận động viên; những giọt mồ hôi, những hành động đẹp, những tiếng cười rộn rã, những giọt nước mắt tiếc nuối và cả những phút giây nghẹn ngào hạnh phúc… Thể thao không phải là tất cả, nhưng nó đã đem lại cho chúng ta thật nhiều niềm vui, sự hứng khởi không phân biệt lứa tuổi, giới tính.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 20 giải gồm: 06 giải Nhất, 06 giải Nhì, 07 giải Ba, 01 giải Khuyến khích cho các vận động viên xuất sắc, trong đó tiêu biểu như Giải Nhất môn Bóng đá nam thuộc về Đội Phân xưởng Vận hành; Giải Nhất môn Tennis Đôi nam thuộc về cặp VĐV Văn Khoa-Văn Toàn-PXVH; Giải Nhất môn Cờ Tướng thuộc về VĐV Phạm Viết Dũng – AVSC.

Bên cạnh mục tiêu phát động phong trào thi đua rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, giao lưu, gắn kết giữa CBCNV-NLĐ Công ty, Lãnh đạo Công ty cũng gửi gắm và xem Hội thao như lễ ra quân khởi động đầu năm mới 2023, hy vọng rằng dư âm của Hội thao sẽ tạo đà, khích lệ cho toàn thể CBCNV-NLĐ trong Công ty quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Kế hoạch được giao trong năm 2023.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thao:

 

 

 Ông Nguyễn Trâm – Nguyên Chủ tịch HĐQT AVC (thứ 5 từ trái sang) trao giải nhất môn Bóng đá Nam O45

Ông Nguyễn Thành Dũng – Nguyên Quản đốc Phân xưởng Vận hành AVC (thứ 4 từ trái sang) trao giải nhì môn Bóng đá Nam O45

Ông Ngô Việt Hưng – Chủ tịch HĐQT AVC (thứ 5 từ trái sang) trao giải nhất môn Bóng đá Nam cho Đội Phân xưởng vận hành

 

 Ông Ngô Việt Hưng – Chủ tịch HĐQT AVC trao giải nhất môn Bóng đá nữ

Ông Cao Huy Bảo – Tổng Giám đốc AVC trao giải nhì môn Bóng đá nữ

Ông Ngô Việt Hưng – Chủ tịch HĐQT AVC (thứ nhất từ phảii sang) trao cúp vô địch, gải nhì, ba môn cờ tướng

 

Ông Nguyễn Trâm – Nguyên Chủ tịch HĐQT AVC (thứ 2 từ trái sang) trao giải nhất môn Tenis cho cặp đôi Toàn – Khoa thuộc Phân xưởng Vận hành

 

 Ông Đoàn Ngọc Nam – Chủ tịch Công đoàn AVC (thứ 2 từ trái sang) trao giải nhì môn Tenis cho cặp đôi Thiện – Vũ  thuộc Phòng Kế hoạch và Vật tư

 

Ông Ngô Đình Tấn –Phó Chủ tịch Công đoàn (thứ 3 từ trái sang) trao giải ba môn Tenis cho 2 cặp đôi Phúc – Bạo và Của – Nguyện

 

Ông Cao Huy Bảo – Tổng Giám đốc AVC (thứ nhất từ trái sang) trao giải nhất môn Kéo co nam nữ

 

Ông Đặng Công Hòa – Thành viên HĐQT AVC (thứ nhất từ trái sang) trao giải nhì môn Kéo co nam nữ

 

Ông Đoàn Ngọc Châu – Kế toán trưởng (thứ nhất từ trái sang) trao giải ba môn Kéo co nam nữ

 

 Đội Bóng đá nữ ghi hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Công ty

 Phương Thảo – Phòng Kế hoạch và Vật tư