Ngày 29/3/2022, nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng TP Đà Nẵng, tại Nhà máy số ESTEC – khu công nghệ cao TP Đà Nẵng đã diễn ra Hội thao Công đoàn kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng TP Đà Nẵng với sự tham dự của 2 đơn vị: Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Điện Tự động Biển Đông (ESTEC) và Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương (AVC); Đây cũng cũng là dịp kỷ niệm 03 năm ngày thành lập Nhà máy số ESTEC tại Đà Nẵng 29/3/2019 – 29/3/2022. Bên cạnh việc giao lưu thể thao, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết của 2 đơn vị, hoạt động còn mang ý nghĩa phát động thi đua rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe.

Ông Ngô Việt Hưng (bên phải) – Chủ tịch HĐQT AVC trao cờ lưu niệm cho Ông Vương Ngọc Hoàng – Giám đốc ESTEC đại diện đơn vị giao lưu.

Hội thao đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ của các cổ động viên, sự nỗ lực thi đấu hết mình của các vận động viên, sự trung thực và khách quan của Tổ trọng tài. Trận đấu môn bóng đá nam đã thành công tốt đẹp, kết quả chung cuộc với tỷ số 3-2 nghiêng về đội bóng của ESTEC; Các vận động viên bộ môn cầu lông của AVC đã giành 2 Giải nhất với sự tham gia của 2 cặp vận động viên: Ngô Việt Hưng – Ngô Quang Nam và A Lăng Lành – Phan Công Chánh.

Ông Ngô Việt Hưng (thứ 2 phải qua) – Chủ tịch HĐQT AVC trao giải môn bóng đá 

Ông Đoàn Ngọc Nam (thứ 3 phải qua) – Chủ tịch Công đoàn AVC trao giải môn cầu lông

Kết thúc Hội thao là chương trình liên hoan, giao lưu văn nghệ với sự tham dự của toàn thể CBCNV ESTEC và Đoàn vận động viên, khách mời của AVC. Ông Vương Ngọc Hoàng – Giám đốc ESTEC bày tỏ mong muốn hợp tác giữa AVC và ESTEC tiếp tục phát triển trong thời gian đến, tổ chức nhiều hoạt giao lưu học hỏi trên các lĩnh vực kỹ thuật, văn hóa, thể thao. Ông Ngô Việt Hưng – Chủ tịch HĐQT AVC, đại diện Lãnh đạo Công ty đã gửi lời chúc mừng ESTEC nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Nhà máy số, đánh giá cao công tác tổ chức và sự nhiệt tình của ESTEC đã đăng cai tổ chức Hội thao công đoàn kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng TP Đà Nẵng thành công tốt đẹp. Với sự nhiệt tình của sức trẻ buổi liên hoan và giao lưu văn nghệ tiếp sau đó đã diễn ra trong không khí sôi động, thân mật.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thao:

Phương Thảo – Phòng KHVT AVC