Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, được sự thống nhất của Lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương tổ chức buổi giao lưu tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ vào sáng ngày 20/10/2022. Đến dự buổi toạ đàm có các đồng chí là Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo Công đoàn Công ty cùng toàn thể CBCNV nữ Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Duy Hậu, Trưởng Ban Nữ công khóa III đã có bài phát biểu hết nhiệm kỳ với những chia sẻ xúc động và chân thành.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đại diện Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty cũng đã có những chia sẻ, tâm sự với CBCNV nữ, đánh giá cao những nỗ lực của CBCNV nữ Công ty đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của AVC trong suốt thời gian qua.

Ông Cao Huy Bảo – Tổng giám đốc Công ty Chia sẽ tại buổi tọa đàm

Ông Đoàn Ngọc Nam – Chủ tịch Công đoàn chia sẽ cùng chị em nhân 20/10

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, Ban lãnh đạo, Công đoàn AVC đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm và những món quà nhỏ xinh, duyên dáng cùng thiệp chúc mừng đến các chị em, chúc chị em là nữ CBCNV AVC sẽ cố gắng nâng cao công tác chuyên môn, đảm đang việc nhà, nuôi dạy con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình, là những tấm gương sáng của phụ nữ EVN trong thời kỳ mới./.

Sau đây là một số hình ảnh của Buổi gặp mặt:

Bà Trần Duy Hậu – Trưởng Ban Nữ công Phát biểu và chia sẽ vui buồn khi cùng chị em

Tin:  Phương Thảo – Phòng Kế hoạch – Vật tư