Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7), ngày 27/7/2021, Công ty cổ phần thủy điện A Vương (AVC) tổ chức hoạt động tri ân, thăm hỏi, nhận phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng, tặng quà các gia đình của Cán bộ công nhân viên Công ty có người thân là thương binh, liệt sỹ. Các hoạt động được tổ chức gọn gàng, đầm ấm, trang trọng đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Dâng hương, tặng quà tại gia đình anh hùng Nguyễn Văn Trỗi – xã Điện Thắng Trung, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Đến dâng hương, tặng quà gia đình anh hùng Nguyễn Văn Trỗi được nghe những câu chuyện của anh, một anh hùng trở thành tấm gương của hàng triệu con tim yêu nước, như lời Bác Hồ đã viết: “Chí khí lẫm liệt của anh hùng Trỗi là một tấm gương cách mạng sáng ngời cho mọi người yêu nước, nhất là cho các cháu thanh niên học tập”, được làm sống lại, ngọn lửa bất khuất của anh, đặc biệt hơn khi anh lại chính là thợ điện ở Nhà máy đèn Chợ Quán, thuộc Sài Gòn trước đây.

Nhận phụng dưỡng mẹ Viêt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọ – Phường Hoà Xuân, quận Cẫm Lệ, TP Đà Nẵng

Được sự thống nhất của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công ty, Công đoàn, năm nay, AVC nhận phụng dưỡng thêm một mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Nguyễn Thị Ngọ, năm nay đã 101 tuổi tại phường Hoà Xuân, quận Cẫm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Ngay sau công bố quyết định phụng dưỡng, đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, trao số tiền phụng dưỡng hằng tháng cho mẹ, Kính chúc mẹ luôn an vui, mạnh khoẻ, sống lâu.

Thăm hỏi, tặng quà, trao tiền phụng dượng cho mẹ Việt Nam anh hùng mà AVC vừa nhận phụng dưỡng

Trong ngày, AVC cũng đã gửi tặng quà đến mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Giới – xã Ba, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam, mẹ Việt nam anh hùng mà AVC nhận phụng dưỡng từ năm 2009.

Những hoạt động của AVC, thể hiện sự tiếp nối truyền thống cao đẹp, là đạo lý quý báu của dân tộc ta, là trách nhiệm, là tình cảm thiêng liêng, là sự tri ân của những người trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước. Dẫu những việc làm và hành động hôm nay chưa thể đền đáp xứng đáng với những cống hiến và hy sinh của các thế hệ cha anh. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, lòng thành kính sẽ mãi mãi tròn đầy, lòng biết ơn luôn khắc vào tâm khảm đến mãi muôn đời sau./.

Phòng Hành chính và Lao động – AVC

автокредит на 5 лет