Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), sáng ngày 8/3/2021, Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương (AVC) đã tổ chức buổi gặp mặt để cảm ơn, tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBCNV trong AVC, đây cũng là dịp để mọi người giao lưu gắn kết với nhau, cùng chia sẻ những kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Công ty, Ông Ngô Việt Hưng – Chủ tịch HĐQT AVC đã gửi lời chúc mừng, cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của AVC trong suốt thời gian qua. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, Ban lãnh đạo, Công đoàn AVC đã gửi tặng lẳng hoa tươi thắm đến các chị em.

Lãnh đạo, Công đoàn AVC tặng hoa tại buổi gặp mặt

ông Ngô Việt Hưng – Chủ tịch HĐQT AVC (thứ 2 bên trái); ông Cao Huy Bảo – Tổng giám đốc AVC (thứ 2 bên phải); ông Đoàn Ngọc Nam – Chủ tịch Công đoàn AVC (ngoài cùng bên phải); ông Nguyễn Đình Phúc – Kế toán trưởng AVC (ngoài cùng bên trái)

Thay mặt nữ CBCNV AVC, chị Trần Duy Hậu – Trưởng ban nữ công gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, Công đoàn, nam CBCNV AVC đã luôn quan tâm, chia sẻ, động viên và chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Qua đó chị em là nữ CBCNV AVC sẽ cố gắng nâng cao công tác chuyên môn, đảm đang việc nhà, nuôi dạy con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình, là những tấm gương sáng của phụ nữ EVN trong thời kỳ mới.

chị Trần Duy Hậu – Trưởng ban nữ công AVC phát biểu tại buổi gặp mặt

 Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt và hoạt động hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021 của nữ CBCNV AVC:

Phòng HC&LĐ – AVC

займ онлайн без отказа круглосуточно выдача