Ngày 29/5/2017 Ban chấp hành chi Đoàn cùng Lãnh đạo Phân xưởng Vận hành đại diện cho Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương tham gia dự Lễ bế giảng tại trường PTDTBT TH&THCS xã Dang huyện Tây Giang tỉnh Quảng Nam. Đây là hoạt động thường niên, bắt nguồn từ tình cảm, sự quan tâm của Công ty, chi Đoàn đối với đơn vị kết nghĩa, đồng bào tại khu vực Nhà máy Thủy điện A Vương.

Trường phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Dang là một trường miền núi, thuộc vùng khó khăn nhất của Huyện, các em học sinh ở đây gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế và địa hình, nên việc học tập bị ảnh hưởng rất lớn. Trong những năm qua, nhiều chủ trương và chính sách của các cấp triển đã khai xây dựng, nâng cao điều kiện sống cho các em; song song với đó là vận động tuyên truyền của các cấp nên các em đã đến trường học đông đủ và xuyên suốt.

20170530-traoqua1

20170530-traoqua2

Tại buổi Lễ, kết hợp với chương trình phát thưởng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của Trường, phía Công ty cũng đã trao 50 phần quà khích lệ các em.

Kim Lâm