Sáng ngày 23/3/2019, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan TP. Đà Nẵng, Đại diện BCH Chi đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đã tham gia Lễ mitting kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ký kết giao ước thi đua thực hiện Công trình Thanh niên làm theo lời Bác.

Về tham dự buổi Lễ có các đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TP. Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng – Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Phạm Thị Hồng Linh – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan TP. Đà Nẵng.

Quang cảnh buổi Lễ

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Thị Hồng Linh cũng đã có những chia sẻ và phát biểu chân tình, sâu sắc về công tác phong trào đoàn trong thời gian vừa qua của tuổi trẻ đoàn khối các cơ quan nói riêng và tuổi trẻ đoàn nói chung, ôn lại những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Đoàn.

Bà Nguyễn Thị Kim Hoa cũng đã đánh giá tích cực hoạt động đoàn của tuổi trẻ đoàn khối trong thời gian vừa qua, nêu ra các điểm cần phát huy và cải tiến trong thời gian sắp đến để đẩy mạnh hơn nữa công tác thanh niên.

Đại diện tuổi trẻ Đoàn Khối, đồng chí Trần Thị Quản Gia đến từ Chi đoàn Đài truyền hình Việt Nam tại TP. Đà Nẵng cũng đã có bài tham luận chia sẻ về quá trình trưởng thành trong tổ chức đoàn, một khoảng thời gian để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ và khiến bạn cảm thấy “không hề hối tiếc với tuổi trẻ sôi nổi của mình”.

Cũng trong dịp này, Đoàn Khối cũng đã tổ chức Lễ vinh danh nhân Cờ Thi đua Đơn vị xuất sắc từ Thành đoàn Đà Nẵng và trao tặng các Bằng khen Trung Ương Đoàn, Bằng khen Thành Đoàn, Giấy khen Đoàn Khối cho các đoàn viên thanh niên và các đơn vị ưu tú của Đoàn Khối các cơ quan TP. Đà Nẵng.

Buổi Lễ được kết thúc với phần ký kết giao ước thi đua thực hiện 50 công trình thanh niên làm theo lời Bác của các đơn vị trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan TP. Đà Nẵng với sự chứng kiến của bà Nguyễn Thị Kim Hoa và ông Nguyễn Mạnh Dũng.

Đồng chí Cáp Kim Lâm – Bí thư Chi đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương cũng đã đại diện Chi đoàn Công ty ký kết Bảng giao ước thi đua quan trọng này.

Phương Thảo