Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho 33 cháu là con của CBCNV Công ty đã đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018.

Trong năm học vừa qua có nhiều cháu là học sinh giỏi toàn diện, nhiều cháu đạt các giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, năng khiếu cấp quận/huyện, cấp tỉnh/thành phố. Lãnh đạo Công ty đã ghi nhận và rất tự hào về những thành tích mà các cháu đã đạt được, đặc biệt càng tự hào hơn đối với các cháu có phụ huynh là CBCNV của Công ty luôn phải thường xuyên công tác xa nhà, có ít thời gian chăm sóc, theo sát việc học của các cháu.

Công tác khuyến học, khuyến tài là một việc làm hết sức ý nghĩa đối với Công ty, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn Công ty, cùng các đơn vị trong việc động viên khuyến khích kịp thời các cháu học sinh có thành tích tốt, cố gắng hơn nữa vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Ông Đoàn Ngọc Nam, chủ tịch Công đoàn phát biểu: “Trẻ em được xem như cuộc sống nối tiếp của cha mẹ. Thế hệ của ông bà, cha mẹ các cháu rồi sẽ lùi ra sau để nhường đường cho các em tiếp tục trưởng thành, phát triển và tạo nên tương lai. Tương lai của thành phố, của đất nước thuộc về các cháu. Nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn cũng xin được gửi lời chúc đến toàn thể các cháu là con của CBCNV Công ty còn trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng một ngày 01/6 nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thương từ các bậc cha mẹ, thầy cô và cũng xin được nhiệt liệt chúc mừng các cháu đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đồng thời chúng tôi cũng gửi gắm mong muốn các bậc cha mẹ sẽ quan tâm đến việc giáo dục con em trở thành những người vừa có tài vừa có đức, có đầy đủ những kỹ năng cần thiết để có thể trở thành một người độc lập, tháo vát, tự gây dựng hạnh phúc cho bản thân, gia đình và góp phần trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Phương Thảo

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khen thưởng: