Bảng quảng cáo

Hoạt động nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ năm, 22 Tháng 6 2017 08:28 Văn phòng AVC
In PDF.

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đã đến chung vui và chúc mừng những người làm báo đang công tác tại các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn 2 tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng.

Thay mặt toàn thể CBCNV Công ty, Lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng đến các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Luôn giữ vững ngòi bút của mình, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, làm tốt nhiệm vụ thông tin, truyền thông về chủ trương chính sách, pháp luật, sự lãnh đạo, quản lý, điều hành của Đảng, Nhà nước và phản ánh mọi mặt đời sống chính trị, kinh tế-xã hội trong nước và quốc tế. Đấu tranh phản bác những luận điệu xuyên tạc, sai trái góp phần bảo vệ chủ quyền quốc gia. Tích cực tham gia phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, những biểu hiện suy thoái đạo đức lối sống, góp phần tạo đồng thuận, xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan thông tấn, báo chí đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong những năm vừa qua.

Văn Phòng

Một số hình ảnh hoạt động của chuyến thăm:

20170622-baochi1_resize

Ông Nguyễn TrâmChủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty chúc mừng Đài VTV8

20170622-baochi2_resize

Ông Cao Huy BảoPhó Tổng Giám đốc Công ty chúc mừng Báo Quảng Nam và VPĐD Báo Lao động tại miền Trung – Tây Nguyên

20170622-baochi3_resize

Đoàn đến thăm và chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam tại Đà Nẵng

20170622-baochi4_resize

Đoàn đến thăm và chúc mừng VPĐD Báo Tiền Phong tại Đà Nẵng