Bảng quảng cáo

Sợ độ cao, vẫn lập kỉ lục thế giới

Thứ hai, 27 Tháng 5 2013 18:14 Phòng Kỹ thuật
In PDF.

Cuộc sống luôn xảy những điều đơn giản mà chúng ta không thể không ngưỡng mộ. Mỗi người đều có yếu điểm, vượt qua và hơn thế nữa bởi sự vượt qua nỗi sợ độ cao, anh Reinhard Kleindl quyết định màn đi dây trên không trung tại thành phố Frankfurt nhằm thiết lập kỉ lục thế giới mới.
Dưới sự cổ vũ của hàng trăm người phía dưới, anh Reinhard Kleindl- một công dân đến từ Úc đã thực hiện màn đi dây trên không trung tại tòa tháp hình chữ U tại thành phố Frankfurt . 
alt
Anh Kleindl thực hiện hành động này trên một sợi dây dài 30m, hai đầu dây  được mắc vào hai đầu chữ U của tòa tháp
alt
Anh thừa nhận mình là người sợ độ cao, và dù đã giang hai tay để giữ thăng bằng khi nhớ lại cảm giác ở trên dây, anh miêu tả "chiều dài của sợi dây dường như là vô cực"
alt
Với khoảng cách 185m so với mặt đất, nhà nghiên cứu vật lí này mong sẽ phá kỉ lục thế giới về đi dây trên không trong thành phố hiện đang được người Pháp nắm giữ với độ cao 120m
alt
Hiện tại chưa rõ hành động thách thức độ cao này có được ghi nhận là kỉ lục thế giới hay không. Nhưng những người có kinh nghiệm khuyến cáo không nên liều lĩnh thể hiện nếu chưa có sự luyện tập từ trước đó. 

Theo anninhthudo