Bảng quảng cáo

Một nét văn hóa A Vương

Thứ tư, 18 Tháng 11 2015 16:58 Phòng Kinh tế - Kế hoạch
In PDF.

Cùng với việc đi xây dựng những giá trị văn hóa “tầng gốc, tầng sâu…” như triết lí kinh doanh, niềm tin, chuẩn mực đạo đức, hành vi … thì việc doanh nghiệp chú trọng vào các giá trị thuộc “tầng bề mặt” như logo, đồng phục công sở,... cũng vô cùng cần thiết và quan trọng. Đó là yếu tố giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quảng bá và khẳng định bản sắc, truyền thống cũng như thương hiệu của mình.

         20151118-vanhoa1

20151118-vanhoa1

Nắm rõ được điều đó, Lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến việc lực chọn và thiết kế mẫu đồng phục dành cho CBCNV Công ty.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương có hai loại đồng phục, đồng phục áo trắng đính kèm logo công ty và quần đen là đồng phục của các CBCNV khối văn phòng (màu trắng được xem là màu của sự hoàn thiện, đơn giản và an toàn trong khi đó màu đen là màu thể hiện sự mạnh mẽ), ngoài ra khi màu trắng và đen phối hợp với nhau mang lại hiệu ứng thân thiện, gần gũi, gắn bó, chia sẻ giữa đồng nghiệp với nhau, cùng hướng đến một môi trường làm việc gắn kết như một gia đình.

Trong khi đó đồng phục bảo hộ lao động màu xám của CBCNV khối sản xuất trực tiếp thì lại càng làm tăng thêm cảm giác trách nhiệm và đáng tin cậy (màu xám là màu được tạo giữa màu trắng và màu đen theo tỷ lệ màu khác nhau).

 Khi khoác lên mình bộ đồng phục của Công ty, mỗi CBCNV đều cảm nhận rõ được niềm tự hào về màu cờ sắc áo của Công ty, mong muốn gắn bó lâu dài với Công ty, bên cạnh đó, bộ đồng phục còn làm tăng thêm tính chuyên nghiệp, sự tự tin vào sức mạnh tập thể, giúp mỗi người có mục tiêu phấn đấu và có tinh thần hăng say làm việc hơn để xứng đáng là cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương, góp phần hoàn thành các mục tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty nói riêng và của ngành điện nói chung.

Phòng Kế hoạch - Vật tư