Bảng quảng cáo

Nữ công Công ty Truyền tải điện 2- Những việc làm mang nhiều nghĩa cử

Thứ sáu, 12 Tháng 12 2014 14:50 Dương Nguyễn Ngọc Nhơn
In PDF.
  Những việc làm của Ban Nữ công Công ty Truyền tải điện 2 tuy nhỏ nhưng là nghĩa cử rất lớn, những hành động, việc làm đã truyền hơi ấm tình thương đến hoàn cảnh từng gia đình CBCNV trong Công ty để học ngày càng gắn kết trong môi trương yêu thương, đùm bọc lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống.
 
20141212-nucong
Ban Nữ công Công ty Truyền tải điện 2 trao cho thân nhân gia đình anh Lê Văn Nam số tiền ủng hộ 110.100.000 đồng của CBCNV Công ty và 5.000.000 đồng của CBCNV Phòng Tài chính kế toán.
 
Mới đây, anh Lê Văn Nam, công tác tại Phòng Kỹ thuật Công ty Truyền tải điện 2 đã ra đi ở tuổi 42 bởi căn bệnh ung thư gan. Gia đình anh thuộc diện khó khăn, đang phải ở nhà thuê, vợ làm tạp vụ hợp đồng tại Công ty lưới điện Cao thế Miền Trung, hai con còn nhỏ, bố mẹ già yếu ở quê.

Khi anh qua đời không chỉ để lại nỗi đau vô bờ bến cho gia đình, nỗi thương tiếc cho tất cả đồng nghiệp, mà để lại cho gia đình một khoản nợ lớn về chi phí trong 9 tháng chữa bệnh. Với sự đồng cảm sâu sắc cho những người thân ở lại, cũng để phần nào giảm bớt gánh nặng cho gia đình anh Nam, Ban Nữ công Công ty đã tổ chức kêu gọi toàn thể CBCNV trong Công ty Truyền tải điện 2 chung tay ủng hộ hai cháu nhỏ vừa mất cha. Qua 1 tuần vận động, mới đây Ban Nữ công Công ty đã trao cho gia đình anh Nam số tiền ủng hộ 110.100.000 đồng của CBCNV Công ty đóng góp và 5.000.000 đồng của CBCNV Phòng Tài chính kế toán Công ty.
 
Không chỉ vậy trong thời gian qua, cháu Huỳnh Thị Kim Cúc sinh năm 1996 là con anh Huỳnh Quốc Dũng hiện đang công tác tại Đội Truyền tải điện Đaktô thuộc Truyền tải điện Kon Tum bị mắc bệnh hiểm nghèo: Ung thư buồng trứng – lao ổ bụng phải đi điều trị tại thành phố Hồ Chí Minh chi phí điều trị cho cháu rất lớn. Trước hoàn cảnh khó khăn đó Ban Nữ công Công ty đã tổ chức quyên góp 63.785.000 đồng để giúp cháu chữa bệnh.

Ngoài ra Ban Nữ công Công ty còn tham gia ủng hộ chương trình Trái tim cho em do Đài Truyền hình Việt Nam phát động và tham gia các hoạt động xã hội từ thiện do Cấp trên, Công ty và các địa phương tổ chức. 
Theo icon.com.vn