Sáng ngày 26/02/2019, tại thành phố Đà Nẵng, đại diện BCH Chi đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đã tham dự Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.

Báo cáo viên tại Hội nghị là đồng chí Hà Trung Thành – Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh. Chủ trì Hội nghị gồm có các đồng chí: đồng chí Nguyễn Duy Minh – Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Hà Thảo Chi – Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng – Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng. Tham dự hội nghị có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan TP. Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc Thành Đoàn Đà Nẵng.

 Quang cảnh Hội nghị

Nội dung của Hội nghị Học tập, quán triệt 02 chuyên đề gồm: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi” và “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm”.

Đồng chí Hà Trung Thành – Báo cáo viên tại Hội nghị

Đồng chí Hà Trung Thành đã có những chia sẻ mộc mạc, gần gũi, thân tình và thực tế, phản ánh đúng thực trạng của công tác thanh niên tại Việt Nam. Nội dung của 02 chuyên đề đã được đồng chí truyền tải một cách súc tích, ngắn gọn với nhiều thông điệp, minh họa cụ thể truyền cảm hứng để đội ngũ thanh niên có lối sống đẹp, giản dị, tích cực.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng – Phó Bí thư Thành đoàn đã có lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến đồng chí báo cáo viên, đúc kết thông điệp quan trọng nhất là trong mọi nhiệm vụ hãy đặt cái tâm lên trên hết để đạt được kết quả tốt nhất.

Phương Thảo