Ngày 05/01/2018, Đại diện BCH Chi đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương tham gia Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 do Đoàn khối các cơ quan TP. Đà Nẵng tổ chức. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Phạm Thị Hồng Linh – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan TP. Đà Nẵng. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Ngọc Liên – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TP. Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Hà Thảo Chi – Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thiên Vỹ – Phó Bí thư Thường trực Đoàn Khối đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đánh giá và nhìn nhận các mặt hoạt động đã làm được và chưa làm được trong năm vừa qua. Hội nghị cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo, góp ý vô cùng sâu sắc từ các đồng chí Vũ Ngọc Liên và đồng chí Nguyễn Hà Thảo Chi.

Quang cảnh Hội nghị

Hoạt động Đoàn năm vừa qua của Chi đoàn Công ty được đánh dấu bằng một số sự kiện đặc biệt như: Chương trình hành động “Vì môi trường xanh-sạch-đẹp năm 2018 nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3/2018; Tham dự và tặng quà lễ bế giảng học sinh trường Phổ thông Dân tộc xã Dang; Tổ chức hoạt động Vì nụ cười Bệnh nhi; Chương trình “Tiếp bước đến trường” cho học sinh trường THDTBT TH&THCS xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam; hoạt động đêm hội trăng rằm chủ đề “Trung thu yêu thương”; Chương trình hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IV;…

Với những thành quả đáng khích lệ đó, Chi đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đã vinh dự được Đoàn khối các cơ quan TP. Đà Nẵng khen thưởng Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc năm 2018. Cũng tại Hội nghị, Chi đoàn Công ty cũng đã được trao tặng Giấy khen cho tập thể xuất sắc trong phong trào “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Trong thời gian sắp tới, BCH Chi đoàn hy vọng sẽ tạo ra nhiều hoạt động vừa có chiều sâu và bề nổi hơn nữa để tiếp tục tạo dấu ấn thanh niên trong các công tác xã hội, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng theo đúng tinh thần và chủ đề năm do Đoàn khối các cơ quan TP. Đà Nẵng đặt ra.

Phương Thảo