Trong không khí chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2020 Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật CBCNV nữ của Công ty nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là hoạt động thường niên, đầy ý nghĩa của Công ty nhằm tôn vinh và động viên lực lượng cán bộ nữ đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Đơn vị.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT Ngô Việt Hưng đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn với chị em, gửi tới chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Ban Lãnh đạo, Công đoàn đã trao bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ Công ty.

Đại diện chị em, chị Nguyễn Thị Huệ – Phó ban nữ công gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty đã quan tâm và chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Qua đó chị em là cán bộ nữ Công ty sẽ cố gắng không ngừng nâng cao công tác chuyên môn, đảm đang việc nhà, nuôi dạy con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình, là những tấm gương sáng của phụ nữ EVN trong thời kỳ mới.

Tại buổi gặp mặt chị em cũng đã phát động chương trình ủng hộ đồng bào Miền Trung vừa bị thiệt hại do lũ lụt, một việc làm đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, hạn nạn.

Buổi gặp mặt ngắn gọn kết thúc trong không khí đầm ấm và thân mật./.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt.

Quang cảnh buổi gặp  mặt

Ông Ngô Việt Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẽ cùng với chị em tại buổi gặp mặt

Chủ tịch HĐQT – Ngô Việt Hưng (bên phải) và Tổng Giám đốc – Cao Huy Bảo (bên trái) tặng hoa chúc mừng các chị em trong buổi gặp mặt

Phát động chương trình ủng hộ đồng bào Miền Trung thiệt hại do lũ lụt

Chụp hình lưu niệm

Chị Trương Thị Phương Thảo đọc thơ trong buổi gặp mặt nhằm chia sẽ những công việc thường ngày của phái nam giành cho nữ

Chị em tạo dáng sau buổi gặp mặt

Phòng Hành Chính và Lao Động