Ngày 29/01/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các Cơ Quan thành phố Đà nẵng (ĐUK) long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và Khen thưởng năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; UVBCH Đảng bộ Khối; Trường phó các cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng ủy Khối; Đại diện lãnh đạo Đoàn thanh niên và Hội Cựu Chiến binh Khối cùng Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc và đại diện các tổ chức Đảng và đảng viên được khen thưởng.

Dịp này, Đảng bộ Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương vinh dự nhận khen thưởng cao nhất cho tập thể qua một năm nỗ lực phấn đấu “Tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2018”. Đây là thành tích mà năm 2017 Đảng bộ AVC cũng đã nhận được. Điều đáng tự hào là năm 2018, AVC gặp khó khăn hơn rất nhiều so với năm 2017 (đạt sản lượng điện đạt trên 1 tỷ kWh). Bước vào đầu năm, với tinh thần sẽ tiếp nối những thuận lợi của năm vừa qua nhưng với tình hình thủy văn diễn ra bất thường, không thể đoán định trước được, năm 2018 trở thành một năm đầy khó khăn. Lượng nước về hồ quá thấp so với trung bình nhiều năm, sản lượng so với kế hoạch đề ra không đạt. Sản lượng điện sản xuất năm 2018 chỉ đạt 89,88% nhưng doanh thu sản xuất điện năm 2018 đạt 100,2%, kết quả đạt được chủ yếu nhờ hiệu quả từ việc chào giá bán điện trên thị trường phát điện cạnh tranh và doanh thu dịch vụ tăng thêm đạt 149,9% so với kế hoạch. Kết quả này chính là nhờ AVC đã phát huy nội lực của mình, khẳng định một tập thể đoàn kết, dân chủ, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, giữ vững văn hóa AVC.

Tại buổi Lễ, ĐUK khen thưởng cho Chi bộ và cá nhân Đảng viên trực thuộc Công ty: Giấy khen cho Chi bộ Văn phòng 2 thuộc Đảng ủy Công ty đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 và Giấy khen cho đảng viên đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 cho đồng chí Đoàn Ngọc Nam – UVBCH Đảng bộ Công ty.

Đình Tấn