Công tác phòng cháy chữa cháy đóng vai trò hết sức quan trọng trong mọi hoạt động đời sống hằng ngày của chúng ta, nhất là tại các cơ sở sản xuất, bởi phòng cháy chữa cháy giúp hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro cháy nổ gây ra ảnh hưởng đến tính mạng con người, thiệt hại về tài sản.

Được biết nguyên nhân chính xảy ra cháy nổ là do con người, do ý thức chủ quan, mất cảnh giác. Để giảm thấp nhất xảy ra cháy nỗ, đặc biệt là thời điểm nắng nóng tại khu vực Miền Trung, Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương (AVC) tổ chức tuyên truyền, treo băng rôn, khẩu hiệu nâng cao ý thức của CBCNV trong Công ty. Bên cạnh đó AVC tổ chức Đoàn kiểm tra công tác PCCC tại các cơ sở sản xuất, kho chứa thiết bị, kiểm tra các bình chữa cháy, hệ thống cấp nước cứu hoả, hệ thống điện tránh nguy cơ chạm chập dẫn đến cháy nổ. Tổ chức phát quang, tổng dọn vệ sinh môi trường làm việc xung quanh các cơ sở sản xuất.

Đây là hoạt động thường niên của AVC, được thực hiện đều đặn hàng năm trước và trong mỗi mùa nắng nóng, nhằm hạn chế tối đa xảy ra cháy nổ, đảm bảo an toàn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của Đơn vị, hoàn thành kế hoạch Tổng Công ty giao./.

Một số hình ảnh thực hiện:

Kiểm tra bình chửa cháy, thời hạn tem kiểm định

Kiểm tra kho chứa thiết bị, cân kiểm tra trọng lượng bình chữa cháy

Kiểm tra hệ thống cấp nước cứu hoả

Kiểm tra họng lấy nước cứu hoả

Tổng dọn vệ sinh môi trường xanh-sạch-đẹp tại các cơ sở xản suất

Phòng Hành chính – Lao động AVC