Tối ngày 10/9/2019 (nhằm ngày 12 tháng 8 âm lịch), Công đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương phối hợp với Công đoàn Công ty Thủy điện Sông Bung và Công ty Cổ phần EVN Quốc tế đã tổ chức thành công chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho hơn 300 cháu là con em CBCNV của 3 đơn vị.

Từ 18h00 tối, các cô chú trong BTC của 3 đơn vị đã chuẩn bị đầy đủ những món quà nhỏ xinh bao gồm bánh kẹo, nước uống để làm quà cho các cháu.

MC Thành Nhân của Công ty Thủy điện Sông Bung tiếp quản sân khấu một cách ấn tượng, thu hút, giao lưu với các em nhỏ bằng những trò chơi vui nhộn và những phần quà đầy màu sắc. Không khí thật sôi động và đầy hào hứng.

Chú Cuội, chị Hằng xuất hiện giao lưu với các em và giới thiệu màn trình diễn xiếc ảo thuật hấp dẫn, kịch tính của ảo thuật gia.

Tiết mục được mong chờ nhất trong đêm là phần xuất hiện của Đội lân với màn hóa thân của rất nhiều nhân vật được các em yêu thích như Ông Địa, Ông Thần Tài, Lân, Rồng,…

Tết trung thu từ lâu đã trở thành một cái tết cổ truyền của dân tộc ta trong hàng ngàn năm qua và đặc biệt được trẻ em yêu thích. Tết Trung thu mang ý nghĩa tốt lành về một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và một gia đình tràn ngập tình cảm trong dịp đoàn viên. Điều đọng lại sau đêm hội trăng rằm là niềm vui và nụ cười của các cháu. Đó cũng chính là động lực to lớn của các cô chú trong BTC, của Lãnh đạo các đơn vị với hy vọng được thắp sáng ước mơ và đem lại niềm vui cho các cháu mỗi dịp trung thu về, tạo ra những ký ức tuổi thơ đáng nhớ cho các cháu với gia đình nhỏ của mình đồng thời góp phần giáo dục về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình Đêm Hội Trăng Rằm năm 2019:

Phương Thảo P2