Người xưa có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và cùng nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia. Ngày Quốc tế Phụ nữ là một ngày để mọi người cùng tôn vinh vẽ đẹp ấy.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ đồng thời kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, ngày 08/3/2018 vừa qua Ban Nữ công đã tổ chức chương trình tọa đàm với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn thanh niên cùng toản thể CBCNV nữ Công ty để ôn lại những ghi nhận những đóng góp của CBCNV nữ trong công tác chuyên môn, nữ công.

Tại buổi tọa đàm, đã có những chia sẻ thân mật và gần gũi từ phía Lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn Công ty dành cho CBCNV nữ Công ty, động viên chị em tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao ở Công ty và là một người con, người vợ, người mẹ đảm đang của gia đình. Đại diện Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn Công ty cũng đã có những lẵng hoa tươi thắm và những món quà nhỏ gửi tặng CBCNV nữ Công ty.

Sau buổi tọa đàm, CBCNV nữ Công ty cũng đã được tham quan INTERCONTINENTAL ĐÀ NẴNG SUN PENINSULA RESORT, nơi được chọn tổ chức Hội nghị APEC năm 2017 – với 2 năm liền đoạt giải thưởng World Travel Awards giải thưởng cao cấp nhất trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Nhà hàng La Maison 1888 với sự tham gia của đầu bếp thế giới Pierre Gagnaire. Không gian Harnn Heritage Spa cùng giải thưởng không gian spa hàng đầu Việt Nam,… chính là lý do TP. Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn là nơi tiếp đón các yếu nhân, nguyên thủ quốc gia trong tuần lễ APEC Việt Nam 2017 tại Đà Nẵng.

Sau đây là một số hình ảnh của CBCNV nữ trong buổi tọa đàm và chuyến tham quan:

Phương Thảo