Trong không khí hân hoan của những ngày đầu xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 31/01/2020 (mùng 7 Tết), Đồng chí Lê Trí Thanh – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam và đoàn công tác đã đến thăm nhà máy Thủy điện A Vương và chúc Tết Lãnh đạo, CBCNV Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam – Lê Trí Thanh chụp hình lưu niệm tại Nhà điều hành Nhà máy Thủy điện A Vương

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Trâm – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT Công ty đã cảm ơn Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam, mặc dù công tác đầu năm nhiều bận rộn nhưng đã dành thời gian đến thăm và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến Lãnh đạo và CBCNV Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương.

Đ/c Nguyễn Trâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty báo cáo tại buổi ngặp mặt

Báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh Công ty trong năm 2019 vừa qua, ông Nguyễn Trâm cho biết năm 2019 được ghi nhận là năm rất khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Mực nước hồ đầu năm 2019 chỉ đạt 349,5 mét, thiếu hụt 30,5 mét so với mực nước dâng bình thường. Với điều kiện khó khăn như vậy, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV Công ty đã nỗ lực lao động, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm giao.

Kết quả đạt được của Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương có sự hỗ trợ và chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam, ông Nguyễn Trâm mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của UBND tỉnh Quảng Nam trong thời gian đến để Công ty hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam – Lê Trí Thanh phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt

Thay mặt Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch UBND tỉnh – Lê Trí Thanh đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương trong thời gian qua và nhấn mạnh nguồn nước từ các Nhà máy Thủy điện đầu nguồn sông Vu Gia – Thu Bồn góp phần ổn định trong việc cấp nước sinh hoạt và canh tác nông nghiệp tại các địa phương vùng hạ du. Đồng chí yêu cầu Công ty cần tiếp tục duy trì mối liên hệ chặt chẽ với chính quyền địa phương trong công tác sản xuất kinh doanh vận hành phát điện sao cho đảm bảo an ninh năng lượng và sử dụng nước hạ du đạt hiệu quả tốt nhất.

Một số hình ảnh

P1- AVC