Ngày 098/11/2018, tại văn phòng Công ty (143 – Xô Viết Nghệ Tĩnh – quận Cẩm Lệ – thành phố Đà Nẵng), Chi bộ Sản xuất 1 thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần Thủy điện A Vương đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí (đ/c): ALăng Lành, nâng tổng số Đảng viên trong Chi bộ lên 18 đ/c.

Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Ngô Xuân Thế – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Tổng giám đốc Công ty, đồng chí Trần Thành Dũng – Bí thư Chi bộ sản xuất 1 và các đảng viên trong Chi bộ Sản xuất 1.

Đồng chí ALăng Lành là CBCNV công tác tại tổ Hồ đập – Phân xưởng vận hành, được sự dìu dắt của Đảng bộ, Lãnh đạo Công ty và Chi bộ Sản xuất 1 với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, Đồng chí đã từng bước trưởng thành về mọi mặt.

Đ/c Trần Thành Dũng – Bí thư Chi bộ Sản xuất 1 công bố quyết định kết nạp Đảng cho đ/c ALăng Lành.

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí ALăng Lành đã long trọng đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Trần Thành Dũng đã phát biểu chỉ đạo và chúc mừng đ/c ALăng Lành. Đ/c Dũng nhấn mạnh: Đây là vinh dự lớn đối với đ/c Lành và là niềm tự hào của Chi bộ. Kể từ nay, đ/c Lành xác định phải phấn đấu không ngừng, thường xuyên học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Chi bộ sản xuất 1